|
|

<< สาระน่ารู้เกี่ยวกับทะเบียนรถ คำถามที่พบบ่อยทะเบียนรถที่แพงที่สุด ในประเทศไทย 25 ล้านบาท

ทะเบียนรถ
ทะเบียนรถ

                      เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2557 ที่ผ่านมา ณ โรงแรมเอบีน่าเฮ้าส์ กรมการขนส่งทางบก กองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน (กปถ.) ได้จัดประมูลหมายเลขทะเบียนรถสวย หมวดอักษร 1 กก เป็นหมวดเบิ้ลหมวดแรกสำหรับ ทะเบียนแบบใหม่ ได้เกิดสถิติการประมูลทะเบียนใหม่ขึ้น เป็นทะเบียนรถที่แพงที่สุด ในประเทศไทย
                      ผู้ที่ชนะการประมูล หมายเลขทะเบียนสวย 1 กก 1111 คือ นายธนภัทร ตันติเสเวกุล (คนขวามือในภาพ) นักธุรกิจหนุ่ม เจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์ จังหวัดชลบุรี ถือเป็นสถิติการประมูลเลขทะเบียนรถที่สูงสุด ตั้งแต่เคยมีการประมูลเลขมา ทำลายสถิติเดิมคือ ญญ 9999 ที่ชนะประมูลไปในราคาประมูล 11 ล้านบาท


ขอบคุณ ทะเบียนทูยู

::: อ่านความเห็นเพิ่มเติม และแสดงความคิดเห็น :::สิทธิและประโยชน์ ที่ได้รับจากการซื้อป้ายกราฟฟิคเลขประมูล
1. มีหมายเลขทะเบียนสวย ๆ ให้เลือกถึง 301 หมายเลข สามารถเลือกหมายเลขที่ชอบที่สุดได้
2. แผ่นป้ายทะเบียนกราฟฟิคนี้จะแตกต่างจากแผ่นป้ายทั่วไป โดยจะมีลวยลายสีสันสวยงามเป็นภาพกราฟฟิคเลขสวย สะดุดตา ไม่เหมือนใคร(หรือขอเป็นป้ายขาวได้)
3. แผ่นป้ายทะเบียนกราฟฟิคนี้ เจ้าของสามารถจดทะเบียนได้ทันทีโดยไม่ต้องรอลำดับหมายเลขและสามารถนำไปจดทะเบียนกับรถเก่าที่มีอยู่แล้วด้วย
4. หมายเลขทะเบียนนี้ ถือเป็นกรรมสิทธิ์ของผู้ประมูลตลอดชีวิต และยังเป็นมรดกตกทอดเหมือนทรัพย์สินอื่นๆ สามารถซื้อขายได้ (ซึ่งมูลค่า ของป้ายกราฟฟิคเลขประมูลนี้จะมีมูลค่าสูงขึ้นเรื่อยๆ)
  
การติดสอบถาม-แจ้งโอน
LINE ID : @tabien2you
Facebook : https://www.facebook.com/tabien2you
Phone : 0 8 3 - 1 0 0 - 3 3 3 3
Email : [email protected]

ทะเบียนสวย