|
|

<< สาระน่ารู้เกี่ยวกับทะเบียนรถ คำถามที่พบบ่อยสุดยอด 10 อันดับ ยี่ห้อรถที่ขายดีที่สุด นิยมที่สุดในประเทศไทย

                      1. Toyota แบรนด์ อันดับหนึ่งของไทยมาหลากหลายปีดีดัก เพราะมีคนขับมากที่สุด เพราะพี่แกทำทุกตลาดของผู้ใช้รถ ถือว่าเป็นเจ้าตลาดในเมืองไทยได้จริงๆ ชนิดที่ว่ามองไปทางไหนก็มีแต่ Toyota เลยก็ว่าได้ จึงไม่ใช่ปัญหาสำหรับ Toyota ที่จะเบียดทุกแบรนด์เพื่อขึ้นเป็นอันดับ 1 กับคะแนนโหวตที่ทิ้ง Honda มาไม่มากนัก : 16.41 % น่าดีใจจริงๆครับที่ Toyota อยู่ในใจคนไทยเสมอมา - โตโยต้า

                      2. Honda ปฏิเสธไมได้จริงๆกับ Honda ที่ เห็นกันเกลื่อนกลาดถนน อาจจะพูดได้ว่าถ้าเป็น รถเก๋ง Honda อาจจะมีมากที่สุด (ไม่นับ Taxi นะครับ) ถ้าทำรถปิ๊กอัพด้วยอาจจะขึ้นแท่นไปอยู่อันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้นะเนี่ย เพราะฮอนด้าไม่ได้ทำทุกตลาด (จริงๆ Honda ยังมีมอเตอร์ไซด์อีกนะครับ แต่ดีนะที่ไม่ได้รวมไม่งั้นอันดับ 1 แน่ๆ) แฟนคลับเข้ามาโหวตกันอย่างล้นหลาม : 15.39 % - ฮอนด้า

                      3. Misubishi ยอดนิยมอีกแบรนด์ที่ดึงทั้งตลาด การใช้งาน (ปิ๊กอัพ) และ ความสะดวกสบาย (ซีดาน) หรือจะ รถครอบครัว (สเปดวาก้อน) การที่ลงเล่นหลายตลาด รวมถึงบุกตลาดใหม่ อีโก้คาร์ อีกด้วย ทำให้มีผู้ใช้เป็นจำนวนมาก ได้คะแนนไปทั้งหมด : 11.36 % - มิตซูบิชิ

                      4. Nissan แบรนด์ตลาดอีกตัวหนึ่ง กับคุณภาพคับแก้ว ทั้งรถกระบะ ที่เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย และรถเก๋งคุณภาพเหมาะสมราคา ในราคาที่โดนใจสุดๆเลยก็ว่าได้ ในหลายรุ่น ทั้ง " Nissan Tida " และเจ้าหนูรุ่นเล็กที่ออกตัวด้วยราคาเขย่าประสาท เขย่าต่อมประหยัดมากมาย ด้วยราคาถูกแสนถูก จนน่าตกใจ แบบ "เอ๊ะ นี่ราคารถมือ 1 หรือเนี่ย " กับ Nissan March ได้คะแนนโหวตถึง :11.84% - นิสสัน

                      5. Mazda เป็น อีกหนึ่งแบรนด์ที่ติดตลาดมานานแล้ว ล่าสุดก็เพิ่งจะออก Mazda2 ราคาโดนๆ คันเล็กๆประหยัดน้ำมัน เพื่อชีวิตคนเมืองจริงๆ เห็นขับกันให้ว่อน นึกว่ามาสด้าทำโปรโมชั่นใช้ฟรีผ่อนให้ปีหนึ่ง ซะอีก งานนี้ได้คะแนนไป :10.02 % - มาสด้า

                      6. Chevrolet เป็น อีกแบรนด์ที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดี มีหลากหลายสไตล์ให้เลือกสรรกัน ไม่ว่าจะเป็น Van กระบะ สปอร์ตซีดาน งานนี้ได้คะแนนไปเยอะเพราะรถมีหลายแบบด้วย ความสวยงามการออกแบบไม่แพ้ใคร ได้คะแนนโหวตไป : 7.78 % - เชฟโรเลต

                      7. Bmw ใครขับก็เท่ (หรือไม่จริง ?) เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มาพร้อมความสวย โฉบเฉี่ยว ทรงสปอต์ จนใครหลายๆคนอดไม่ได้ที่จะควักเงินเก็บทั้งชีวิตไป (ดาวว์) ซื้อ เพื่อขับมาเหล่สาวๆ (เวอร์ไป) งานนี้สาวก bm ไม่น้อยหน้ามาโหวตไป : 7.63 % หนี Benz มาหน่อยนึง - บีเอ็มดับเบิลยู

                      8. Benz หนึ่ง ในแบรนด์ที่ถ้าใครรวย ต้องซื้อมาอวดศักดากันซักหน่อย ปฏิเสธไม่ได้จริงๆว่าทุกคนอยากขับ แต่ผลก็ออกมาแล้วว่า มีคนขับน้อย เพราะมันแพงงง!!!! หรู!!! เรียกได้ว่าถ้าบอกว่า Benz ต้องรวยชัว (เวอร์ไป) ถ้าหัวข้อเป็น "รถที่คุณอยากขับ" ผมว่า Benz ติด 1ใน สามแน่ๆเชื่อเถอะ ได้คะแนนโหวตไป :7.60 % - เบนซ์

                      9. Ford ค่าย ยักษ์ใหญ่จากอเมริกาเป็นหนึ่งในแบรนด์รถที่เก่าแก่ที่สุด เป็นผู้บุกเบิกวงการรถเลยก็ว่าได้ แต่สาเหตุที่คนไทยไม่ค่อยใช้กันนั้นอาจจะเป็นเพราะว่า ราคาตกเร็วมาก และ ขายต่อก็ไม่ได้ราคาเท่าที่ควร (คนไทยชอบ ขายเก่า ซื้อใหม่อยู่แล้ว) แต่จริงๆแล้วเรื่องสมรรถนะไม่แพ้ยี่ห้ออื่นด้วยซ้ำ ได้คะแนนโหวตไป :6.96 % - ฟอร์ด

                      10. Volvo Band ดังจากประเทศสวีเดนส่งออกไปทั่วโลกปีละหลายแสนคัน ช่วงหลังๆมานี้เห็นรถยนต์ยี่ห้อนี้น้อยลงมาก(หรือไม่มีบุญหว่า) เพราะเคยได้ยินมาว่าเป็นเจ้าของรถวอลโว่ จะต้องเป็นเจ้าของปั๊มน้ำมันด้วย (เปลืองเวอร์) ไม่รู้จริงไหม สาวกวอลโว่เข้ามาโหวตได้ไป : 5.00 % - วอลโว่

จากการจัดอันดับของ toptenthailand


สิทธิและประโยชน์ ที่ได้รับจากการซื้อป้ายกราฟฟิคเลขประมูล
1. มีหมายเลขทะเบียนสวย ๆ ให้เลือกถึง 301 หมายเลข สามารถเลือกหมายเลขที่ชอบที่สุดได้
2. แผ่นป้ายทะเบียนกราฟฟิคนี้จะแตกต่างจากแผ่นป้ายทั่วไป โดยจะมีลวยลายสีสันสวยงามเป็นภาพกราฟฟิคเลขสวย สะดุดตา ไม่เหมือนใคร(หรือขอเป็นป้ายขาวได้)
3. แผ่นป้ายทะเบียนกราฟฟิคนี้ เจ้าของสามารถจดทะเบียนได้ทันทีโดยไม่ต้องรอลำดับหมายเลขและสามารถนำไปจดทะเบียนกับรถเก่าที่มีอยู่แล้วด้วย
4. หมายเลขทะเบียนนี้ ถือเป็นกรรมสิทธิ์ของผู้ประมูลตลอดชีวิต และยังเป็นมรดกตกทอดเหมือนทรัพย์สินอื่นๆ สามารถซื้อขายได้ (ซึ่งมูลค่า ของป้ายกราฟฟิคเลขประมูลนี้จะมีมูลค่าสูงขึ้นเรื่อยๆ)
  
การติดสอบถาม-แจ้งโอน
LINE ID : @tabien2you
Facebook : https://www.facebook.com/tabien2you
Phone : 0 8 3 - 1 0 0 - 3 3 3 3
Email : [email protected]

ทะเบียนสวย