|
|

<< สาระน่ารู้เกี่ยวกับทะเบียนรถ คำถามที่พบบ่อยทะเบียน 2กก 2222 ทะเบียนประมูลในราคา 11 ล้านกว่าบาท:::::::::
:::::::::

ทะเบียนรถ 2กก 2222 ทะเบียนประมูล 2กก ทะเบียน 2กก 2222

                      เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ผ่านมา ณ กรมการขนส่งทางบก อาคาร 6 ชั้น 7 กรมการขนส่งทางบก กองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน (กปถ.) ได้จัดประมูลหมายเลขทะเบียนรถสวย หมวดอักษร 2 กก เป็นหมวดเบิ้ลหมวดลำดับที่สองสำหรับ ทะเบียนแบบใหม่ และทะเบียนรถที่แพงที่สุด และเป็นที่สนใจมากที่สุด ในหมวดทะเบียน 2กก คงจะหนีไม่พ้น ทะเบียน 2กก 2222 ซึ่งถือเป็นไฮไลท์ ของงานก็ว่าได้
                      ผู้ที่ชนะการประมูล หมายเลขทะเบียนสวย 2 กก 2222 คือ นายธนภัทร ตันติเสเวกุล นักธุรกิจหนุ่ม เจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์ จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นคนเดียวกันกับผู้ที่ประมูล ทะเบียน 1กก 1111 ในราคาที่แพงที่สุดในประเทศไทย คือ 25 ล้านบาท โดยทางผู้ประมูลได้เป็นคนที่ชื่นชอบในเรื่องตัวเลขอยู่แล้ว และเลขทะเบียนเหล่านี้ถือเป็นทรัพย์ ที่สามารถครอบครองได้ตลอด เป็นมรกหรือโอนเปลี่ยนมือได้ รายได้จากการประมูล ได้ร่วมทำบุญกับ กองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน (กปถ.)


                      ในปัจจุบันเรื่องของตัวเลขได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะทะเบียนรถ รถยนต์มูลค่าหลายแสนหลายล้านบาท จะใส่เลขมั่วๆไป ก็ธรรมดามากๆ ในเมื่อ เรามีสิทธิ์ที่จะเลือกทะเบียนสวย ที่เหมาะกับเรา หรือที่เราชอบได้ โดยเฉพาะทะเบียนกราฟิค ที่ถือว่าเป็นทรัพย์สิน มีค่ายิ่งกว่าทองคำ สามารถถือลอยได้ ซื้อขายได้ ให้เป็นของขวัญได้ เป็นมรดกตกทอดได้ จดย้ายสลับใส่รถคันไหนก็ไดทันที ซึ่งการซื้อหรือประมูลเก็บไว้นั้นมูลค่าของตัวทะเบียนนั้นจะไม่มีลดลง จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมผู้คนจำนวนมาก ยอมเสียเงินให้กับแผ่นป้ายทะเบียน ในราคาหลักหมื่น หลักแสน หลักล้าน หรือมากจนถึงหลักสิบล้าน เพราะเค้ารู้ว่าป้ายทะเบียนกราฟิคเหล่านี้จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน.


ขอบคุณ ทะเบียนทูยู


สิทธิและประโยชน์ ที่ได้รับจากการซื้อป้ายกราฟฟิคเลขประมูล
1. มีหมายเลขทะเบียนสวย ๆ ให้เลือกถึง 301 หมายเลข สามารถเลือกหมายเลขที่ชอบที่สุดได้
2. แผ่นป้ายทะเบียนกราฟฟิคนี้จะแตกต่างจากแผ่นป้ายทั่วไป โดยจะมีลวยลายสีสันสวยงามเป็นภาพกราฟฟิคเลขสวย สะดุดตา ไม่เหมือนใคร(หรือขอเป็นป้ายขาวได้)
3. แผ่นป้ายทะเบียนกราฟฟิคนี้ เจ้าของสามารถจดทะเบียนได้ทันทีโดยไม่ต้องรอลำดับหมายเลขและสามารถนำไปจดทะเบียนกับรถเก่าที่มีอยู่แล้วด้วย
4. หมายเลขทะเบียนนี้ ถือเป็นกรรมสิทธิ์ของผู้ประมูลตลอดชีวิต และยังเป็นมรดกตกทอดเหมือนทรัพย์สินอื่นๆ สามารถซื้อขายได้ (ซึ่งมูลค่า ของป้ายกราฟฟิคเลขประมูลนี้จะมีมูลค่าสูงขึ้นเรื่อยๆ)
  
การติดสอบถาม-แจ้งโอน
LINE ID : @tabien2you
Facebook : https://www.facebook.com/tabien2you
Phone : 0 8 3 - 1 0 0 - 3 3 3 3
Email : [email protected]

ทะเบียนสวย